Bài học Bán hàng shopee thị trường khách hàng rộng lớn

Thảo luận trong 'ASIC CĂN BẢN' bắt đầu bởi Cungle, 23 Tháng hai 2021 lúc 14:28.

Chia sẻ trang này

Lượt xem: 7

 1. Cungle

  By:Cunglein: 23 Tháng hai 2021 lúc 14:28
  Member

  Tham gia ngày:
  30 Tháng mười hai 2020
  Bài viết:
  126
  Đã được thích:
  0
  Tuy nhiên, vị trí quảng cáo facebook này không xuất hiện trên ứng dụng bằng điện thoại. Những khách hàng dùng máy tính truy cập mới có thể nhìn thấy được. Do vậy, nó thích hợp khi bạn chạy chiến dịch remarketing nhắm đến các hot audiences nhằm đưa thương hiệu trở thành top-of-mind nên tận dụng vị trí tối đa này.

  Hiển thị trong hộp thư Messenger (Messenger Inbox)

  Hộp thư Mesenger là kênh riêng tư của mỗi người nên khó mà tiếp thị quảng cáo trên đây được. Do vậy, quảng cáo trên đây thường sẽ gây khó chịu cho người dùng, thậm chí để lại ấn tượng tiêu cực.

  Các mẩu quảng cáo trên Messenger khá ngắn, bi giới hạn về nội dung hình ảnh. Bạn hãy cân nhắc khi chọn vị trí này để quảng cáo. Quảng cáo trên facebook

  [​IMG]  2. Lợi ích SEO tổng thể

  Thói quen của người dùng ngày nay là không tìm kiếm một sản phẩm chung chung. Họ cần sản phẩm nào sẽ tìm kiếm ngay từ khóa liên quan đến sản phẩm đó thật chi tiết. Doanh nghiệp làm SEO từ khóa tốt thì sẽ kéo được lượt traffic truy cập tìm kiếm của khách hàng nhiều hơn.

  Đó cũng chính là một lợi ích đầu tiên mà SEO tổng thể:

  2.1 Tăng lượt traffic không ngừng

  Ví dụ nếu chỉ SEO từ khóa là Giày thì sẽ không ra được dành cho ai, khu vực cung cấp, giá cả cụ thể cho từng loại ra sao. Còn khách hàng lại không muốn mất thời gian đi vào từng link để tìm kiếm nữa mà họ ưu tiên website mang đến sản phẩm cụ thể nhất. Do vậy, SEO tổng thể gồm tất cả từ khóa sẽ tăng phương diện tiếp cận khách hàng. Bất cứ từ khóa nào cũng kéo lượt traffic về web chính. Lượng truy cập này sẽ tăng không ngừng, ổn định hơn.

  2.2 Tăng sức cạnh tranh

  Các doanh nghiệp cạnh tranh rất gắt gao, và Marketing chính là cuộc chiến đó. Đơn vị đầu tư mạnh, chính xác vào SEO sẽ đảm bảo có được chỗ đứng vững chắc để vượt mặt đối thủ. Seo tổng thể

  [​IMG]  · Marketing miễn phí: Trong quá trình hoạt động, hàng năm Shopee đều có nhiều chương trình khuyến mãi marketing quảng bá sản phẩm. Đây là cơ hội để các gian hàng tham gia được quảng cáo thêm sản phẩm miễn phí.

  Đăng ký bán hàng trên Shopee được miễn phí hoàn toàn thì chẳng dại gì mà không tham gia vào thế giới bán hàng online này. Bạn có thể chưa có nhiều vốn nhưng không phải là không có cách để bán hàng. Hãy tận dụng tất cả bí quyết bán hàng online hiệu quả để áp dụng trên Shopee.

  2. Hướng dẫn bán hàng trên Shopee

  Hướng dẫn chi tiết bán hàng trên Shopee dưới đây sẽ hướng dẫn bạn chi tiết nhất. Từ bước đăng ký đến các đăng sản phẩm bán hàng sao cho thu hút được nhiều khách hàng nhất. Bán hàng Shopee

  [​IMG]  2.4 Giao hàng cho đơn vị vận chuyển

  Sau khi đã đóng hàng thành công thao tác tiếp theo là Thiết lập đơn vị vận chuyển và xử lý đơn hàng. Đơn vị vận chuyển của Shopee luôn cố gắng cung cấp dịch vụ vận chuyển tối ưu nhất để khách hàng nhận càng nhanh càng tốt.

  Khách hàng khi chọn đơn vị nào thì đơn vị đó sẽ chịu trách nhiệm gửi hàng đến tay khách hàng. Thông thường, thời gian xử lý đơn hàng rất nhanh, tối đa cũng chỉ 1,5 ngày không kể ngày chủ nhật lễ để xác nhận đơn hàng và giao đơn đến Đơn vị vận chuyển.

  Chủ shop nên chú ý xác nhận đơn hàng để giảm tỉ lệ tự động hủy. Chủ shop chọn hình thức tự mang hàng ra bưu cục gửi hàng hoặc hẹn đơn vị vận chuyển đến lấy hàng. Tùy vào từng lựa chọn mà tự đóng gói hàng, in phiếu, dán phiếu dể giao cho bên vận chuyển. Hướng dẫn bán hàng trên shopee

  [​IMG]

  THÔNG TIN LIÊN HỆ

  Công Ty TNHH Học Viện Đào Tạo 1 Thầy 1 Trò

  Hà Nội: AR6, Khu đô thị Nam Trung Yên, Từ Liêm, Hà Nội

  Hồ Chí Minh: Lầu 10 Tòa nhà Paxsky, 51 Nguyễn Cư Trinh, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

  Hotline: 0934 329 195

  E-mail: admin@chothu.com