Bài học học tiếng trung online cơ hội rộng mở

Thảo luận trong 'ASIC CĂN BẢN' bắt đầu bởi Cungle, 23 Tháng hai 2021 lúc 16:03.

Chia sẻ trang này

Lượt xem: 4

 1. Cungle

  By:Cunglein: 23 Tháng hai 2021 lúc 16:03
  Member

  Tham gia ngày:
  30 Tháng mười hai 2020
  Bài viết:
  125
  Đã được thích:
  0
  Quy trình học tiếng Trung cơ bản thường mất khoảng 2- 6 tháng thì bạn có thể nói được tiếng Trung. Vấn đề là tiếng Trung sẽ phân ra các kiểu chữ để bạn lựa chọn.

  2.1 Chữ Hán giản thể

  Chữ Hán giản thể là ngôn ngữ được sử dụng trong giao tiếp tiếng Trung nhiều nhất. Nó là cách viết đơn giản hoá của kiểu chữ Hán phồn thể. Nhưng cách viết đơn giản hơn rất nhiều. Phù hợp cho những ai giao tiếp nhiều hơn viết, học viết tiếng Trung sẽ đơn giản hơn.

  Với ngôn ngữ này bạn có thể học chi tiết trong các bộ sách tự học. Các bài viết, video, nhạc và hình ảnh được miêu tả sinh động ngôn ngữ Hán giản thể cho bạn bắt chước theo.

  2.2 Chữ Hán phồn thể

  Kiểu chữ Hán phồn thể được áp dụng trong hành chính Trung Quốc. Các công văn nước này đều sử dụng kiểu phồn thể thay vì giản thể vì nó thể hiện được hết truyền thống cũng như nội dung của văn bản.

  Kiểu chữ này thì sinh viên học sinh du học hay những người muốn tìm hiểu về nền văn hoá chữ viết Trung Quốc yêu thích hơn cả. Nó chứa đựng khá nhiều ý nghĩa mà khi bạn học được sẽ cảm nhận sự yêu thích từ nó. học tiếng Trung

  [​IMG]  · Học phát âm sai

  Do tiếng Trung có nhiều từ đồng âm, phát âm giống nhau nên mọi người thường bị nhầm lẫn khi học. Đặc biệt là người mới học, học bồi, học cấp tốc. Không phát âm chuẩn ngay từ đâu là điều khiến mọi người dễ nản chí, bỏ học nhất. Trong khi phát âm chuẩn lại là yếu tố cơ bản và quan trọng khi học tiếng nước ngoài.

  Do đó, để khắc phục vấn đề này, hãy chăm chỉ học nói tiếng Trung, học cách phát âm thật chuẩn.

  · Học quá nhiều từ vựng

  Nhồi nhét từ vựng quá nhiều cùng lúc khiến não bộ không kịp tiếp thu. Trau dồi tư vựng nhiều là tốt nhưng nếu bạn không phải là nhà nghiên cứu, nhà khoa học thì cũng chẳng cần thiết quá nhiều. Để có thể giao tiếp thành thạo thì chỉ từ 1.500 đến 2000 từ. Tiếng Trung

  [​IMG]  Không chỉ công việc bó hẹp là công nhân mà bạn còn có thể trở thành giáo viên, thông dịch viên, phiên dịch tiếng Trung. Những công việc này đều là ngành dịch vụ phát triển với mức lương cao. Sẽ rất thích hợp cho những ai có định hướng và ý thức học tiếng Trung một cách nghiêm túc và chuyên nghiệp.

  Có tiếng Trung bạn hoàn toàn có thể nghĩ đến ước mơ đi du học. Một con đường tri thức mà tương lai sẽ sáng lạng hơn rất nhiều. Hệ thống các trường đại học, cao đẳng hay dạy nghề của đất nước này được đầu tư mạnh mẽ hơn nhiều Việt Nam. Do vậy chất lượng giảng dạy và đào tạo cũng có phần phát triển. Bạn sẽ được thỏa mãn ước mơ tìm hiểu tri thức cũng như văn hoá, lịch sử của đất nước Trung Hoa.

  2. Các kiểu chữ tiếng Trung

  Học ngoại ngữ chưa bao giờ là dễ dàng. Ngay cả chúng ta học tiếng Việt chắc chắn chưa ai có thể khẳng định được mình đã hiểu hết được tiếng mẹ đẻ. Do vậy, tiếng Trung cũng không đơn giản như bạn nghĩ. Về cơ bản ngữ pháp và phát âm tiếng Trung cũng có nhiều điểm giống tiếng Việt. Nên chỉ cần một chút suy nghĩ, chăm chỉ thì bạn hoàn toàn có thể giao tiếp cơ bản bằng tiếng Trung. Học tiếng trung online

  [​IMG]

  Liên hệ

  SĐT: 0981.836.860

  Gmail: tiengtrungavika@gmail.com

  Địa chỉ: 14 phố Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội