Tổng hợp Phiên bản sơ khai găng thực tế ảo Horus VR Hand

Thảo luận trong 'PROJECT NCKH' bắt đầu bởi mkters2, 23 Tháng một 2015.

Chia sẻ trang này

Lượt xem: 1,167

 1. mkters2

  By:mkters2in: 23 Tháng một 2015
  New Member

  Tham gia ngày:
  23 Tháng một 2015
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  1
  Phiên bản sơ khai găng thực tế ảo Horus VR Hand đã được RNG giới thiệu trong 1 video ngắn trên youtube.

  Cùng với kính thực tế ảo Horus Lite, RNG đang tiếp tục nghiên cứu và cho ra những sản phẩm phần cứng công nghệ thực tế ảo. Găng tay thực tế ảo là một sản phẩm trọng điểm được RNG nghiên cứu, đầu tư và phát triển. Mô hình sơ khai ban đầu của găng tay thực tế ảo được giới thiệu tại clip sau đã thể hiện được khả năng ứng dụng và phát triển trong nhiều lĩnh vực: điều khiển tự động, robot, game, ...
  Ông Trần Minh Đức, phụ trách kỹ thuật của sản phẩm cho biết: "Horus VR Hand sử dụng module cảm ứng, có chức năng chuyển thông số cảm ứng được thành dữ liệu dạng số để xử lý. Hiện tại sản phẩm đang ở dạng mạch điện tử thí nghiệm. Trong tương lai sản phẩm này sẽ được chế tạo như một găng tay bình thường có tích hợp thêm mạch điện thử để truyền nhận dữ liệu."

  Nói thêm về tương lai của sản phẩm này, ông Nguyễn Duy Sơn, trưởng nhóm phát triển RNG cho biết: "Găng tay thật ra chỉ là 1 phần nhỏ 1 bộ giáp toàn thân cho phép máy tính cảm nhận được từng chuyển động của cơ thể. Trong tương lai gần, game thủ sẽ không chơi game bằng phím và chuột nữa mà đeo găng, mặc giáp để điều khiển nhân vật của mình."

  Không chỉ dừng lại ở lĩnh vực giải trí, găng tay thực tế ảo còn có tiềm năng rất lớn trong các ngành công nghiệp thám hiểm, cứu hộ. Hãy hình dung việc sử dụng găng tay thực tế ảo trong việc điều khiển các thiết bị tự động trong việc khai khoáng, thăm dò biển sâu, cứu hộ, ...

  Hi vọng những thông tin trên đây phần nào làm rõ những thắc mắc của các khách hàng về găng tay thực tế ảo horus VR Hand. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật tiến độ của sản phẩm trong những bài tiếp theo. RNG mong mỏi sự ủng hộ và hợp tác của các đối tác để cùng phát triển sản phẩm hơn nữa.

  Thay mặt nhóm phát triển RNG

  Trưởng dự án

  Nguyễn Duy Sơn

  Điện thoại: 0915.123.444

  Horusglass.vn
   
  Roc Tò Mò thích bài này.