Bài học Tinh dầu kích thích mọc tóc dành cả cho em bé

Thảo luận trong 'ASIC CĂN BẢN' bắt đầu bởi trangtrang, 10 Tháng mười 2020.

Chia sẻ trang này

Lượt xem: 17

  1. trangtrang

    By:trangtrangin: 10 Tháng mười 2020
    New Member

    Tham gia ngày:
    19 Tháng chín 2020
    Bài viết:
    3
    Đã được thích:
    0
    Mộc Mây Farm hiện đang sở hữu 100ha bưởi da xanh. Với phương châm lấy chất lượng đặt lên hàng đầu. Do đó chúng tôi sử dụng nguyên liệu tốt nhất để cho chất lượng sản phẩm tốt nhất đến tay khách hàng. Tất cả sản phẩm của Mộc Mây Farm là hàng nguyên chất 100%, do chính Mộc Mây Farm sản xuất và phân phối nên giá cả cực kì cạnh tranh và chất lượng không cần phải bàn cãi Tinh dầu bưởi da xanh Mộc Mây có công dụng trị rụng tóc cực tốt, giúp tóc mềm mượt, phục hồi tóc hư tổn, điều trị cả gẫy tóc & tiêu diệt tóc chẻ ngọn. Mộc Mây là xưởng sản xuất tinh dầu có thể nói là lớn nhất VN hiện nay. Chúng tôi cho ra đời sản phẩm tinh dầu vỏ bưởi da xanh nguyên chất 100% đã được kiểm nghiệm từ mẫu đất trồng không nhiễm phèn,kim loại nặng, dioxin, nguồn nước tưới phải đảm bảo sạch và độ PH phù hợp,bón phân hữu cơ theo tiêu chuẩn Organic,ko sử dụng hóa chất, kích thích tăng trưởng. Hiện tại chúng tôi đang bán sỉ cho hầu hết các đại lý lớn nhỏ và nhiều công ty dược,mỹ phẩm trong và ngoài nước Mộc Mây Farm sử dụng vỏ bưởi da xanh được trồng tại Miền Tây để chưng cất tinh dầu,vì trong vỏ bưởi da xanh chứa nhiều thành phần dưỡng tóc hơn rất nhiều lần so với những loại bưởi khác. Thông thường 1 tấn vỏ bưởi chưng cất được rất ít tinh dầu. CÔNG DỤNG: - Tinh dầu bưởi có công dụng trị rụng tóc cực tốt, giúp tóc mềm mượt, phục hồi tóc hư tổn, điều trị cả gẫy tóc & tiêu diệt tóc chẻ ngọn - Nuôi dưỡng sợi tóc chắc khỏe và cọng tóc dày hơn,chắc hơn - Tạo độ bóng,độ bồng bềnh cho tóc Sản phẩm nguyên chất nên pha loãng khi sử dụng. Để kích thích tóc mọc nhanh bạn nên thực hiện theo các bước sau: - Khi gội đầu xong, chúc đầu xuống, cho tóc buông xuôi tự nhiên. Lấy tinh dầu bưởi đã pha loãng vuốt lên chân tóc và ngọn tóc và maxa. sau đó dùng khăn ủ tóc để tinh dầu bưởi thẩm thấu vào chân tóc tốt nhất. sau đó không cần gội lại - Tối trước khi đi ngủ,dùng tinh bưởi đã pha loãng matxa vùng cần mọc tóc,để đến sáng hôm sau mà ko cần gội lại Nếu các bạn đã từng sử dụng các loại tinh dầu ở nhiều nơi.Nay hãy cảm nhận sự khác biệt đến từ Mộc Mây Farm với triết lý đem tinh dầu Việt vương xa thế giới. Mộc Mây Farm “nông trại của những mùi hương” Tinh dầu kích thích mọc tóc

    [​IMG]

    Tinh dầu sả chanh Mộc Mây lọ 100ml được chiết xuất từ cây sả mà chúng ta hay dùng trong chế biến thực phẩm. Mỗi vùng thổ nhưỡng khác nhau sẽ cho ra tinh dầu và mùi vị khác nhau. Nhưng sả chanh được trồng tại Miền Tây trên đất phù sa là vùng cho ra tinh dầu ngọt, dịu và hương thơm sâu lắng nhất trong cả nước mà không vùng nào có được do cây sả phù hợp thổ nhưỡng đất phù sa, được mệnh danh là vua sả chanh trong các loại sả chanh. TÁC DỤNG CỦA TINH DẦU SẢ CHANH MỘC MÂY LỌ: - Đuổi muỗi hiệu quả, phòng ngừa virus zika - Dùng tinh dầu sả nguyên chất pha với một ít tinh dầu bạc hà hoặc tinh dầu khác để tăng mùi thơm cùng với một ít nước lọc, cho vào bình xịt và xịt lên mền,gối, gầm giường... - Pha loãng tinh dầu sả với một ít nước rồi xoa đều lên vùng không muốn muỗi chích. Cho vài giọt tinh dầu sả vào đèn xông tinh dầu, giống như bạn đang trồng sả trong nhà vậy. Hương của tinh dầu sả không gây hại cho cơ thể! Bạn hỏi bố mẹ, người lớn tuổi hơn có bao giờ dùng lá sả để xông hơi trị cảm không? Rất tốt là đằng khác - Tinh dầu sả thải độc tố cơ thể, trị cảm hiệu quả - Thay vì bạn phải chuẩn bị nhiều loại lá xông và cho vào nồi nấu một cách cồng kềnh, bạn có thể đun một nồi nước nóng, cho vài giọt tinh dầu sả và nồi và trùm mền lại (nhớ bạn phải ở trong mền nhé). Hơi dầu sả nóng, nồng bốc lên giúp bạn toát mồ hôi lạnh ra khỏi người, giảm đau đầu và nhanh hết cảm thôi! HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG TINH DẦU SẢ CHANH MỘC MÂY LỌ 100ML: - Xông tinh dầu sả chanh với đèn xông tinh dầu: Bước 1: Chế 1 ít nước ấm lên chén đựng tinh dầu Bước 2: Nhỏ từ 3 đến 5 giọt tinh dầu sả chanh lên chén đựng Bước 3: Chỉnh công tắc để điều tiết độ sáng của đèn - Nhỏ 1-2 giọt tinh dầu nguyên chất sả vào 20ml nước nóng để xông mặt làm sạch da nhờn, giảm sốt Tinh dầu sả đuổi muỗi

    Hôm nay Mộc Mây xin chia sẽ về kinh nghiệm chọn tinh dầu Tràm và ngành chưng cất tinh dầu tràm ở VN Tràm gió chia làm nhiều loại. Chung quy chia làm 3 loại chính. Trong đó Mộc Mây đang kinh doanh 2 loại. Cụ thể như sau: Tràm gió loại 1: là tràm có hàm lượng Cineol đạt 60% được chưng cất từ cây tràm 6năm tuổi trở lên, lá được tuyển chọn kĩ, ko có pha tạp những loại nguyên liệu khác vào để chưng cất. Có mùi thơm dịu nhẹ, có màu vàng trong đặc trưng hay sử dụng cho mẹ và bé. Đây gọi là tràm gió thô nguyên chất. Tràm loại đặc biệt (loại này ít người bán và sản xuất được, chủ yếu xuất khẩu): là tràm có hàm lượng Cineol đạt 98% được chưng cất từ cây tràm 10năm tuổi trở lên. Nguyên liệu được tuyển chọn kĩ, ko có pha tạp những nguyên liệu cây khác vào để chưng cất. Sau khi chưng cất xong tràm thô sẽ đạt được cineol 70%. Và sau đó dùng tràm này tiếp tục tinh chế qua hai giai đoạn chưng cất nữa gọi là chưng cất phân đoạn và chưng chất phân tầng để đưa tràm đạt được cineol 98%. Thông thường 10 lít tràm thô nguyên chất sau quá trình tinh chế chưng cất phân đoạn và phân tầng sẽ còn lại 6lít. Tinh dầu Tràm này gọi là tinh dầu tràm cao cấp. Và đặc điểm là tinh dầu tràm cao cấp này có màu trắng trong suốt, mùi thơm nồng gây nghiện, chinh phục tất cả mọi người dù là người khó tính nhất khi ngưởi qua cũng đều muốn mua. Sử dụng cực kì tốt cho mẹ và bé, tinh dầu tràm này chủ yếu sản xuất theo đơn đặt hàng xuất khẩu châu Âu để lúc nào cũng mang theo bên mình chống cảm và côn trùng. Và một công dụng quan trọng nữa là khi chúng ta có dấu hiệu cảm chỉ cần lúc rãnh lấy ra hít vài hơi và hít nhiều lần trong ngày, Sang hôm sau sẽ nghe cảm giác bệnh cảm tan biến mất và nghe rất khỏe người. Các loại tràm còn lại: hàm lượng Cineol đạt từ 30%-55%. Những loại dầu tràm này rất rẻ tiền vì các lò sản xuất tràm dùng những loại tràm còn non để chưng cất, và hầu hết họ pha thêm nhiều loại lá cây khác vào để chưng cất cùng để thu được nhiều dầu mà nhiều nhất là chổi xuể vì trong chổi hàm lượng tinh dầu rất nhiều và rẻ. Nguy hiểm hơn hết hiện nay rất nhiều cơ sở chưng cất dầu tràm dùng dầu hỏa về để tưới lên lá tràm sau đó ủ lại khoảng 3ngày rồi cho vào nồi để chưng cất. Làm như vậy sẽ chưng cất được rất nhiều dầu tràm vì dầu hỏa là chất xúc tác làm cho dầu tràm ra sạch hết trong lá. Nhưng vô tình chung trong dầu tràm đó cũng có dầu hỏa trong đó. Tinh dầu tràm nguyên chất

    Gửi từ Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
     

    Bài viết cùng chủ đề: