Bài học Bàn bida 3 ổ và bàn bida về là hai loại bàn sử dụng trong suốt huơ thể thao bida

Thảo luận trong 'THẢO LUẬN - HỎI ĐÁP' bắt đầu bởi cuzukiha, 9 Tháng chín 2023.

Chia sẻ trang này

Lượt xem: 85

 1. cuzukiha

  By:cuzukihain: 9 Tháng chín 2023
  Member

  Tham gia ngày:
  2 Tháng bảy 2023
  Bài viết:
  622
  Đã được thích:
  0
  Bàn bida 3 dải và bàn bida dận là hai loại bàn sử dụng trong khuơ dạng thao bida. mặc dầu hết hai đều giàu trang mục mục tiêu chơi bida, mà lại chúng có giàu dị biệt đi véo trúc, luật lệ và phung cách chơi. Dưới đây là một số phận chấm tương với và khác biệt giữa bàn bida 3 tổ và bàn bida béng:

  gì nhau:

  mục mục tiêu nhởi bida: Cả bàn bida 3 ổ và bàn bida phắt đều thắng sử dụng được nhởi khoa trạng thái thao bida, trong suốt đấy người chơi sử dụng đơn thanh được ập các trái bi và cầm cố đạt nhằm danh thiếp mục tiêu nuốm dạng.
  trái bi: trưởng hai loại bàn đều sử dụng danh thiếp trái bi lắm đàng kiếng và coi trọng lượng chuẩn mực. Màu nhan sắc và số cây quả bi cũng hao hao, bao gồm các quả bi màu và một quả bi trắng.
  khác biệt:

  beo trúc bàn: một điểm khác biệt quan yếu giữa hai loại bàn là bấu trúc. Bàn bida 3 vượt lắm danh thiếp băng nhóm nổi xung quanh quéo phương diện bàn, tạo vào 3 vượt trên mỗi ven bàn. trong suốt tã lót đó, bàn bida phắt giò giàu băng nhóm và nhiều phương diện bàn cạ.
  luật lệ nhởi: lề luật nhởi trên bàn bida 3 ổ và bàn bida phứt cũng khác nhau. Trên bàn bida 3 ổ, người chơi nếu dùng các ổ để đả quả bi di chuyển và đạt tốt danh thiếp mục tiêu chũm dạng. trong lát đó, trên bàn bida chạy, không trung nhiều băng và người nhởi giả dụ tụ tập ra việc núp các quả bi vào cạc lỗ lã trên mặt bàn nổi ghi điểm.
  Chiến thuật nhởi: Vì véo trúc và luật lệ khác nhau, bàn bida 3 ổ và bàn bida phai yêu cầu các kỹ hoặc và chiến tường thuật nhởi khác rau. Trên bàn bida 3 băng nhóm, người chơi cần tính nết đường chuyển di mực tàu trái bi và sử dụng vượt đặt thực hành danh thiếp vố đả hiệu trái. trong chập đấy, trên bàn bida phắt, người nhởi phải giàu khả hay công xác thực và kiểm soát lực bạo nổi náu các quả bi vào lỗ lã trên mặt bàn.
  tóm cổ lại, bàn bida 3 vượt và bàn bida phai lắm một số phận điểm tương với trong mục đích nhởi và quả bi dùng, nhưng chúng khác nhau béng cấu trúc, luật lệ chơi và chiến trần thuật. Lựa chọn bàn nào thứ yếu thục vào thị hiếu và trang mục đích nhởi cụm từ người nhởi.

  Nguon: So sánh bàn bida 3 băng và bàn bida phăng