Bài học Bàn bida là đơn phần quan trọng ngữ món trạng thái thao bi-a

Thảo luận trong 'THẢO LUẬN - HỎI ĐÁP' bắt đầu bởi cuzukiha, 6 Tháng tám 2023.

Chia sẻ trang này

Lượt xem: 43

 1. cuzukiha

  By:cuzukihain: 6 Tháng tám 2023
  Member

  Tham gia ngày:
  2 Tháng bảy 2023
  Bài viết:
  622
  Đã được thích:
  0
  Bàn bida là một phần quan trọng mực tàu món thể thao bi-a. Mỗi loại bàn bida có những đặc điểm biệt lập, cơ mà trong suốt bài bác viết lách này, chúng ta sẽ tụ hội ra danh thiếp loại bàn bida signature - những loại bàn phanh buồn mẹo và sinh sản đặc bặt biếu danh thiếp vận cổ vũ nức danh. Dưới đây là một số phận loại bàn bida signature nổi tiếng nhưng mà danh thiếp cầu thó thường dòm muốn sở hữu:
  Bàn bida Signature Predator by Ralf Souquet: Đây là dòng bàn bida tốt mót chước và ký thằng vị Ralf Souquet, đơn trong những cầu thủ bi-a đầu hàng đầu núm giới. Bàn này lắm các đàng chỉ dẫn độc đáo, giúp người chơi nạm buộc đặng các góc đả chính xác. ngoại giả, nghỉ đương có đơn hệ thống tái cân bằng phanh giảm thiểu rung lắc và đảm bảo sự ổn thoả toan trong quá đệ nhởi.
  Bàn bida Signature Stradivarius by Efren Reyes: Efren Reyes, người nổi biết đến cùng biệt danh "The Magician" trong suốt làng bi-a, giàu thòng bàn signature riêng đeo gã Stradivarius. Bàn nè phanh công tự chất liệu hồn gỗ thiên nhiên cao vội vàng, đồng viền và chân phẳng gỗ màu đậm. Ngoài ra, bàn đương xuể trang bị hệ thống giảm rung và che trên dưới vải chăm dụng, giúp các trái banh di chuyển tướt bơ cơ mà trên bình diện bàn.
  Bàn bida Signature Centennial by Willie Mosconi: Willie Mosconi là đơn huyền thoại trong làng bi-a và đã đạt để lắm vách điển tích đáng kinh ngạc trong suốt sự nghiệp của tôi. Bàn bida Signature Centennial là một bản tái hiện của bàn cơ mà Mosconi hỉ chơi trên trong cuộc đời mình. y nhiều mẫu mã cổ điển cùng danh thiếp đường chỉ dẫn rặt tế và tốt công từ gỗ cao vội vàng.
  Bàn bida Signature Black Widow by Jeanette Lee: Jeanette Lee, hoặc còn phanh biết đến đồng biệt danh "Black Widow", là một trong suốt những nữ cầu thủ bi-a nổi tiếng nhất vắt giới. Bàn bida Signature Black Widow xuể váng vất phương kế cùng gùi cách hiện đại, trình bày sự khoẻ mã và nữ xem thứ Jeanette Lee. Bàn có màu rủi thông phong và nhằm trang bị các đánh nghệ tiên tiến được tối ưu hóa hiệu suất nhởi.
  Những loại bàn bida signature trên chỉ là đơn số tỉ dụ và còn nhiều cầu thủ nức danh khác cũng lắm thòng sản phẩm kín bặt riêng thứ tớ. Những bàn bida nà chớ chỉ là công cụ xuể chơi bi-a, nhưng còn là biểu trưng ngữ sự tài năng và danh tiếng hạng các cầu thó quy hàng đầu.

  Nguon: Các loại bàn bida signature