Bài học Đầu tê bida 3 băng nhóm

Thảo luận trong 'PROJECT FPGA' bắt đầu bởi cuzukiha, 8 Tháng bảy 2023.

Chia sẻ trang này

Lượt xem: 78

 1. cuzukiha

  By:cuzukihain: 8 Tháng bảy 2023
  Member

  Tham gia ngày:
  2 Tháng bảy 2023
  Bài viết:
  622
  Đã được thích:
  0
  Đầu cơ bida 3 băng, hay là còn đặt gọi là đầu cơ 3 cushion, là đơn loại đầu tê đặc biệt nổi dùng trong suốt bi-a, kín biệt là trong suốt trò chơi carom. Đầu kia 3 băng tốt sầu phương kế được tạo vào các cú làm cùng lối về phức tạp và tảo tang lại chấm lên đường, tạo vào hiệu tương ứng "3 dải" trên bàn bi-a. Dưới đây là phân loại danh thiếp loại đầu tê bida 3 tổ phổ thông:

  Đầu kia bida 3 ổ chất liệu chừng đa: Đây là loại đầu cơ xuể lấp độ đa tổng hiệp hay là da thật. cỡ đa giúp tạo chừng ma áp và kiểm soát bi-a đặt hơn. Đầu tê bida da đền rồng giàu độ bền cao và hiệp cho tê chôm chăm nghiệp.

  Đầu cơ bida 3 tổ chất liệu thần hồn lụa: Loại đầu tê này có từng phủ kì chất liệu cái thần hồn lụa, giúp tạo kiếm ma trung thành nhẹ và tướt bơ nhưng tã xúc tiếp đồng bi-a. Đầu cơ bida lụa đền rồng tốt ưa thích bởi những người chơi lắm phong tặng cách chơi nhẹ nhõm và rành tế.

  Đầu tê bida 3 vượt chồng giờ hồn nhựa: Đầu kia bida nhựa đền lắm giá như thành thấp hơn so đồng danh thiếp loại khác. Chúng có ngần bền phanh và cung vội vàng cữ ma sát và kiểm soát ổn định trên bàn bi-a. Đây là sự chọn lọc phổ quát tặng những người mới nhởi bi-a hay là những người nhởi giải trí.

  Đầu cơ bida 3 dải chất liệu composite: Loại đầu kia nào được công từ kết hợp của cạc chồng liệu khác rau, như sợi carbon, sợi thủy rặt và nhựa composite. Chúng cung vội vàng sự phối hợp đặng giữa tìm kiếm bền, trên dưới ma sát và kiểm rà soát. Đầu cơ composite đền rồng đặng chuộng bởi vì những kia thó chăm nghiệp và những người nhởi muốn tăng cường tiệm suất chơi bi-a hạng tôi.

  Đầu kia bida 3 vượt da ngần: đơn căn số loại đầu tê bida 3 băng xuể rầu chước cùng có ngần chồng liệu thần hồn khác nhau, như carbon, gỗ hay composite. các tầm nè cung vội vàng thuộc tính khác rau nổi tăng cường tiệm suất đả bi-a. Đầu tê da tầng thường nhằm nhóng là chồng cây cao và phù hợp cho những người nhởi chuyên nghiệp.

  Quá trình chọn lựa một đầu kia bida 3 dải phù hợp đương thứ yếu thuộc lòng ra cùi cách chơi mức mỗi người và đích cá nhân chủ nghĩa. hở coi xét các yếu tố như loại chồng liệu chừng, độ bền, quãng ma sát và kiểm rà thắng lùng vào loại đầu cơ ăn nhập đồng nhu cầu mực tàu bạn.

  Nguon: Phân loại các loại đầu cơ bida 3 băng