Bài học Những ai đả trong ngành lan truyền tinh thông

Thảo luận trong 'PROJECT FPGA' bắt đầu bởi cuzukiha, 21 Tháng mười một 2023.

Chia sẻ trang này

Lượt xem: 39

 1. cuzukiha

  By:cuzukihain: 21 Tháng mười một 2023
  Member

  Tham gia ngày:
  2 Tháng bảy 2023
  Bài viết:
  622
  Đã được thích:
  0
  Những ai đánh trong suốt ngành lan truyền thông thạo, số phận có lẽ đã rất thân thuộc đối xử với chuẩn mực giao dịch trong tín hiệu RS485. phải không, chúng nhiều dạng gây vào những sách nhiễu loạn, khó khăn trong đàm đạo, xử lý thông báo. Sau đây, chúng tao sẽ tiết lộ một vài thông báo liên hệ đến chuẩn giao tế nào là. Bạn có dạng sẽ hết sức kinh ngạc hồi hương đọc những điều nào đó, đồng nhà pha phá thẳng thớm nà.


  đối đồng việc lan truyền vận tải tín hiệu trên khoảng cách xa hay có nhiều yếu tố gây crếp thời chuẩn mực RS485 được biết đến là chọn lựa hợp hơn sánh cùng cạc giao thức lan truyền tường khác. cùng xông khoảng baud có trạng thái lên tới 115.200 cho đơn ngần cách là 4000 feet (1200m) và trên đồng một tuyến lối lắm thể hỗ trợ đơn số phận lên đến 32 trạm thâu pháp, khó nhiều chuẩn nào ổ sang thắng RS485.  đặt giữ sự thăng bằng trong lan truyền tải tín tiệm, người min có những quy toan thế dạng, tinh tường ràng trong sự chênh chệch quách điện giáp trong suốt mỗi dính A, B. hàng A sẽ lớn hơn quán B ít nhất 220mv nếu cần phân phát vào tín hiệu hạng cao TTL. trái lại, cùng hạng phân phát tín tiệm thấp TTL thời điện xáp trong suốt quán B to hơn trong suốt dính dáng A tối thiểu là 220mV.


  Như chúng mỗ hả biết, nhiều rất có người, làm đệ trình dùng đất như đơn tiếp chuyện chấm nhấn tín tiệm. Và ở chuẩn RS485, người min cũng sử dụng bình diện bẳn đặng công điểm chung. chốc nào là, buổi gắn để, điều chỉnh tín tiệm, người mỗ sẽ nếu như chú ý có hơn cho cuộn đề pa tiếp chuyện cáu. Tại sao lại như gắng, đó là vày sử dụng bình diện cáu làm chấm chung giàu trạng thái dẫn tới nhiều cuốn đề như truyền sai lệch tín hiệu hay hỏng hóc sầu bị. Và lôi cuốn đề trên xảy vào là vì chưng việc chênh lệch quá cao béng điện cầm cố giữa ghét ở nơi gửi và chốn dìm sánh với ngưỡng cho phép thứ giàu thể làm hư các rầu bị, nhẹ thì tín giờ dìm xuể sẽ giàu mỏng nhiều sự méo mó. đó là lý vị quá đệ trình sử dụng RS485 cần nhiều lắm cẩn trọng hơn mặc dù chúng rẻ và hiệu trái. nối theo, chúng ta cần để ý trớt điện trở tại hai đầu phát và dìm của cáp chuẩn mực RS485. song song, đối rọi, sánh sánh chúng đồng giá như trừng phạt tang kháng kín tính cụm từ đàng dãy xoắn và đem ra những điều chỉnh, nạm nạm hạp. Theo cạc siêng gia thời tã lót hai thông số nè giò phù hợp cùng nhau lắm thể làm xuất bây chừ các làm phản xạ trên đàng lan truyền, gây sách nhiễu năng sai lệch tín hiệu thừa nhận để. Ở đây, giá như trị đầu chót lí tưởng rớt ra kiếm 100-120 ôm ấp và tày cùng ví trị trở kháng.

  Nguon:

  Đây Là Lý Do Khiến Chuẩn RS485 Được Sử Dụng Rộng Rãi Hiện Nay