Tài Liệu trong bida libre, có nhiều loại tê bida

Thảo luận trong 'XỬ LÝ ẢNH' bắt đầu bởi cuzukiha, 5 Tháng bảy 2023.

Chia sẻ trang này

Lượt xem: 49

 1. cuzukiha

  By:cuzukihain: 5 Tháng bảy 2023
  Member

  Tham gia ngày:
  2 Tháng bảy 2023
  Bài viết:
  622
  Đã được thích:
  0
  trong suốt bida libre, giàu giàu loại kia bida đặt sử dụng lời tựa trên thị hiếu và phung cách chơi mực trên dưới người chơi. Dưới đây là đơn căn số loại kia bida phổ biến trong bida libre:
  cơ bida Pool (Pool Cue): kia bida Pool là loại tê bida xuể sử dụng phổ thông trong trò nhởi bida Pool. hắn thường giàu đầu cơ cùng lối kiếng từ bỏ 12mm tới 14mm, với độ rắn và ngần dai ăn nhập nổi điều khiển bi và sức ép trên bàn.
  tê bida Snooker: kia bida Snooker được sầu mão đặc bặt biếu trò nhởi Snooker, đồng kín điểm là bàn Snooker lắm kích tấc to hơn sánh đồng bida Pool. tê bida Snooker đền nhiều đầu kia nhỏ hơn, đồng lối kính trường đoản cú 9mm đến 10mm, giúp toan bởi chuẩn xác trên bàn và điều khiển bi bé.
  tê bida Carom: tê bida Carom, hay đương đòi là tê bida đay tổ, đặng sử dụng trong suốt trò nhởi carom, trong đấy chứ giàu lỗ và người chơi giả dụ làm bi trên bàn thầy giáo băng. cơ bida Carom thường có đầu kia nhỏ hơn so cùng tê bida Pool, với đường kiếng từ 11mm đến 12mm, thắng đảm bảo sự kiểm kiểm tra và tâm tính xác thực khi điều khiển bi.
  cơ bida English Billiards: kia bida English Billiards là loại cơ bida nổi sử dụng trong trò nhởi English Billiards, một thể bida lan truyền thống. nghỉ lắm lối kiếng đầu tê tự 9mm tới 11mm và đền nhằm công trường đoản cú gỗ nổi tạo sự thăng bằng và kiểm soát.
  Ngoài ra, đương có danh thiếp loại cơ bida kín bặt khác nhằm dùng trong đơn căn số trò nhởi kín thù như Russian Pyramid, Chinese Eight-Ball, và đơn số biến thể khác mực bida. Tùy xọc vào loại trò chơi và gu cá nhân chủ nghĩa, người chơi lắm dạng chọn loại kia bida libre hạp để tối ưu hóa tiệm suất và cảm giác nhởi cụm từ tôi trong suốt bida libre.

  Nguon: Có bao nhiêu loại cơ bida libre