Tổng hợp Visual Studio 2013 phần mềm lập trình C/C++

Thảo luận trong 'PHẦN MỀM' bắt đầu bởi Lu ROm, 24 Tháng một 2015.

Chia sẻ trang này

Lượt xem: 3,136

 1. Lu ROm

  By:Lu ROmin: 24 Tháng một 2015
  Administrator Staff Member

  Tham gia ngày:
  25 Tháng bảy 2014
  Bài viết:
  481
  Đã được thích:
  118
  -- Microsoft Visual Studio là môi trường phát triển tích hợp chính (Integrated Development Environment (IDE)) được phát triển từ Microsoft. Đây là một loại phần mềm máy tính có công dụng giúp đỡ các lập trình viên trong việc phát triển phần mềm.
  VS2013 - Campaign Image_500.jpg
  -- Các môi trường phát triển hợp nhất thường bao gồm:
  - Một trình soạn thảo mã (source code editor): dùng để viết mã.
  - Trình biên dịch (compiler) và/hoặc trình thông dịch (interpreter).
  - Công cụ xây dựng tự động: khi sử dụng sẽ biên dịch (hoặc thông dịch) mã nguồn, thực hiện liên kết (linking), và có thể chạy chương trình một cách tự động.
  - Trình gỡ lỗi (debugger): hỗ trợ dò tìm lỗi.
  - Ngoài ra, còn có thể bao gồm hệ thống quản lí phiên bản và các công cụ nhằm đơn giản hóa công việc xây dựng giao diện người dùng đồ họa (GUI).
  - Nhiều môi trường phát triển hợp nhất hiện đại còn tích hợp trình duyệt lớp (class browser), trình quản lí đối tượng (object inspector), lược đồ phân cấp lớp (class hierarchy diagram),… để sử dụng trong việc phát triển phần mềm theo hướng đối tượng.

  -- Như vậy, Microsoft Visual Studio được dùng để phát triển console (thiết bị đầu cuối – bàn giao tiếp người máy) và GUI (giao diện người dùng đồ họa) cùng với các trình ứng dụng như Windows Forms, các web sites, cũng như ứng dụng, dịch vụ wed (web applications, and web services). Chúng được phát triển dựa trên một mã ngôn ngữ gốc (native code ) cũng như mã được quản lý (managed code) cho các nền tảng được được hỗ trợ Microsoft Windows, Windows Mobile, .NET Framework, .NET Compact Framework và Microsoft Silverlight.

  -- Visual Studio hỗ trợ rất nhiều ngôn ngữ lập trình, có thể kể tên như sau: C/C++ ( Visual C++), VB.NET (Visual Basic .NET), và C# (Visual C#)… cũng như hỗ trợ các ngôn ngữ khác như F#, Python, và Ruby; ngoài ra còn hỗ trợ cả XML/XSLT, HTML/XHTML, JavaScript và CSS…

  minion_dancingminion_dancingLink download:
  Visual Studio Ultimate 2013
  - Link : MICROSOFT
  - Link: FSHARE
  Visual Studio Premium 2013
  - Link : MICROSOFT
  - Link: FSHARE
  Visual Studio Professional 2013
  - Link : MICROSOFT
  - Link: FSHARE

   

  Bài viết cùng chủ đề: